Cách tải Video lớn hơn 15 phút lên kênh Youtube?

Youtube là mạng xã hội Video lớn nhất trên thế giới hiện nay, người dùng có thể sử dụng Youtube để có thể chia sẻ tới người thân, bạn bè chỉ cần Internet nhưng có một vấn đề là những Video thời lượng nhỏ hơn 15 phút được chia sẻ rất dễ dàng bằng cách tải lên và gửi link cho bạn bè, ngược lại việc bạn có những Video có thời lượng dài hơn 15 phút bạn sẽ phải gặp khó khăn khiến nhiều người lúng túng và không biết cách, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi giải quyết vấn đề xử lý lỗi giới hạn thời gian 15 phút.

Xác minh kênh Youtube

Trong quá trình Upload Video có thể bạn sẽ gặp một lỗi cơ bản này, đó là bị giới hạn tải lên những video quá 15 phút do chưa xác nhận kênh. Bạn có thể kiểm tra tình trạng kênh của bạn có upload được video hơn 15 phút hay không tại tab Kênh > Trạng thái và tính năng.

Tình trạng kênh có upload được video dài quá 15 phút

Một video mình upload lên Youtube gần 20 phút và bị từ chối, không thể hiển thị do chưa xác nhận

Video bị từ chối do chưa xác nhận kênh Youtube

Để có thể tải lên những video có thời lượng dài hơn 15 phút, bạn có 2 lựa chọn sau:

  • Cách 1: Xác nhận kênh bằng cách nhấn vào button Bật như hình trên, sử dụng số điện thoại của bạn để xác minh.
  • Cách 2: Tham gia vào một Network nào đó, hiện tại mình đang tham gia QuizGroup, bạn có thể tìm hiểu về Network và đăng ký tham gia tại đây.

Khi hoàn tất một trong hai cách trên ta được trạng thái như sau:

Video có thời lượng dài hơn 15 phút Youtube

Từ bây giờ là bạn đã có thể upload một video có thời lượng dài hơn 15 phút rồi, đừng quên thiết lập nhiều quảng cáo trên Video để gia tăng thu nhập nhé, những trước khi bật tính năng tải lên video có thời lượng dài hơn 15 phút bạn nên xác định là kiếm tiền qua Network hay Google Adsense đã nhé, mình luôn hướng tới mọi người kiếm tiền thông qua Google Adsense để đạt được mức thu nhập cao hơn.

Add Comment

*