Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Đà Nẵng – Công ty thiết kế web

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động,  tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Hôm nay TengVN sẽ giới thiệu đến các bạn Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà mình biết và đã trải nghiệm. Hollaweb là công ty thiết kếwebsite uy tín, với dịch vụ thiết kế website dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các cửa hàng, các quý khách có nhu cầu xây dựng website để bán hàng và quảng bá thương hiệu có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của họ.

 

 

dich-vu-thiet-ke-website
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

 

+++ Website được thiết kế giá rẻ hơn, cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung về giá thiết kế web nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả trong kinh doanh.

 

 

+++ Trải qua nhiều dự án thiết kế website, dịch vụ thiết kế web tự phát triển, xây dựng hệ thống quản trị nội dung websitemà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn nào, điều này góp phần gia tăng tính bảo mật, độ ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Việc quản trị website thật đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành nội dung của một trang web, một sản phẩm mới cập nhật như soạn thảo một văn bản.

 

 

Với những mẫu thiết kế giao diện đẹp, tương thích với các thiết bị di dộng như máy tính bảng, điện thoại đi kèm với các tính năng phong phú, chuyên nghiêp và dễ sử dụng kèm theo sự hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi. Sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn trước rất nhiều.

 

+++Khi bạn tìm một sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và có hàng tá doanh nghiệp cung cấp, bạn sẽ làm gì khi vào một website giới thiệu dịch vụ chạy như rùa? …Ồ tôi không đủ kiên nhẫn ngồi chờ và quay ra tìm một website khác. Như vậy trang web giới thiệu dịch vụ đó mất cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

 

Với sự thiết kế tinh tế và hiện đại, dựa trên tiêu chuẩn Responsive, các mẫu thiết kế website sẽ chạy tốt trên nhiều trình duyệt khác nhau, tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như smartphone, tablet, smart TV… Và chính với sự chuẩn hóa trong thiết kế cùng với sự tin tưởng của khách hàng, các mẫu giao diện sau được lựa chọn như những tiêu chuẩn tốt và thông dụng nhất.

thiet-ke-web
THIẾT KẾ WEB
  • 1. Các tính năng phong phú, dễ dàng sử dụng kể cả đối với những khách hàng chưa sử dụng website lần nào.
  • 2. Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu hóa hiển thị và tốc độ trên các thiết bị di dộng như tablet, mobile.
  • 3. Thân thiện và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc…
  • 4. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình với tiêu chí ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi “.
  • 5. Hỗ trợ khách hàng 24 / 7, và suốt vòng đời của sản phẩm.

 

Với nỗ lực không ngừng phát triển để đem lại nhiều mẫu giao diện đẹp và chuyên nghiệp hơn, nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú và tối ưu cho việc thúc đẩy, quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Sau đây là những mẫu giao diện với sự chọn lọc kỹ càng và áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay đang được chúng tôi phát triển và hoàn thiện.

 

 

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website thì HollaWeb còn có các dịch vụ kèm theo như “Dịch vụ SEO”, “Chuyên cung cấp hosting + domain”, “Website đóng gói – Website giá rẻ”

 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tại HollaWeb thì bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 42/1 đường 3/2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng
Số điện thoại:: (0511).354.0785
Hotline: 0905.009.987 – 0935.288.900
Email: hollaweb.com@gmail.com
Website: www.hollaweb.com

 

Add Comment

*