Hướng dẫn đăng ký và veri tài khoảng paypal

 

Bạn truy cập vào paypal.com, nhấn nút Sign up now. Tiếp đó lựa chọn mục Personal và bất nút Get Start

Đăng ký tài khoản PayPal

Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký, nhớ nhập thông tin thật nhé.

Đăng ký tài khoản PayPal

Lưu ý nhập email

Với paypal, tài khoản e-mail chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn e-mail để sử dụng. Trong trường hợp này, mình khuyến cáo các bạn nên sử dụng email có đuôi tên công ty hoặc một email riêng, không nên sử dụng e-mail miễn phí như gmail hay hotmail hay yahoo phòng trường hợp bạn bị hack mất nick dẫn đến khó khăn trong việc lấy lại tài khoản.

Đến bước này bạn đã hoàn tất 50% việc đăng ký tài khoản tại Paypal rồi. Bước tiếp theo là việc xác minh (get verify) tài khoản bằng việc kết nối tài khoản paypal của bạn với 1 tài khoản ngân hàng, cụ thể ở đây là tài khoản Visa Prepaid của ngân hàng Á Châu (ACB) mà bạn vừa mở lúc nãy.

10

Sau khi nhấp vào đó,  bạn sẽ điền thông tin cá nhân như họ và tên, số tài khoản, số CVV, tháng và năm hết hạn của thẻ. Paypal sẽ ra thông báo như hình dưới đây, khi bấm Continue, paypal sẽ gửi về một mã số bí mật bao gồm 4 chữ số. Tại thời điểm đó paypal sẽ trừ $1.95 trong tài khoản của bạn và khoản tiền này sẽ hoàn lại sau 24h kể từ khi tài khoản của bạn được xác nhận (verified)

Verify tài khoản PayPal

Bạn cần đợi khoảng 30 phút sau đó gọi lên tổng đài của ACB theo số 0838247247/1900545486, bạn gặp tổng đài viên và nói là dùng thẻ Visa của ACB để đăng ký Paypal và Paypal yêu cầu liên hệ với ngân hàng để lấy 4 số. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thẻ, tên, ngày sinh, số cmtnd để xác nhận và cung cấp cho bạn mã số bí mật để kích hoạt tài khoản, bạn điền mã số bí mật vào khung dưới đây và nhấn nút Confirm Card.

12

Chúc mừng bạn đã xác minh và kích hoạt thành công tài khoản Paypal

Verify tài khoản PayPal

Vậy là ngay từ bây giờ bạn có thể mua hàng thoải mái trên mạng thông qua PayPal, rút tiền từ Paypal về thẻ hoặc thẻ Visa Prepaid rồi nhé

Add Comment

*