Hướng dẫn kiếm tiền online trên Youtube bằng việc đăng kí mạng Quiz Group

Bây giờ xu hướng kiếm tiền youtube partner lên cao. nhiều bạn gặp vấn đề khi đăng ký vào net quiz mình sưu tầm được bài hướng dẫn các bạn vào net quiz group một cách chi tiết nhất.
kiem tien voi quiz gruop
Trước tiên mình nói sơ qua tại sao phải vào net kiếm được tiền youtube cho newbie.
Để nhận được tiền từ youtube bạn phải kết nối tài khoản youtube của bạn với google adsense (GA hay gọi là GÀ) hoặc vào một net nào đó (Như quiz group) để nó thống kê tiền cho bạn và trả theo phương thức thanh toán bạn chọn). Lưu ý nếu không kết nối thì dù bạn bật kiếm tiền cũng ko nhận được đồng nào nhé.
– Đăng ký google adsense (GA) thì bạn phải đợi phê duyệt, nếu kênh của bạn bị report hoặc bị die (hoặc vi phạm luật gì đó) nó sẽ ngắt kết nối tài khoản youtube của bạn và toàn bộ số tiền đang chờ thanh toán sẽ bay mất . rủi ro cao
– Vào Net như quiz group (để hiểu thêm net là gì các bạn có thể search google hiểu đơn giản nó là công ty ký với google đảm nhận việc quản lý các quảng cáo hiển thị youtube) nó sẽ bảo lãnh cho các bạn việc bị report (nếu chưa die kênh) các bạn vẫn nhận được tiền bình thường.
Mình khuyên các bạn nên vào net sẽ an toàn hơn. Hiện nay có rất nhiều net nhưng đa số mọi người vào net quiz vì yêu cầu không cao mà hưởng lợi nhuận 80% số tiền kiếm được.
Lợi ích : 
– Ăn chia 80/20 là một ăn chia khá cao so với nhiều NET khác.
– Min pay thấp 5$ pay Paypal
– Đăng kí dễ dàng, nhanh chóng
– Yêu cầu thấp 1000 view và 10 sub, kênh đã được tạo trên 15 ngày.
– Tiền được thanh toán từ ngày 15-30 tháng kế tiếp, nếu kênh chết sễ được thanh toán sau  tháng.
– Thanh toán nhanh gọn khi đủ tiền.

– Khắc phục được lỗi ! khi chơi GA

Link đăng kí Quiz Gruop để được hỗ trợ tốt nhất : http://join.quizgroup.com?ref=90454

Add Comment

*