Hướng dẫn nâng cấp Google Adsense Hosted lên GA Content đơn giản nhất

Xin chào các bạn. Gần đây có rất nhiều bạn đã chuyển hướng từ network sang chơi GA, đồng nghĩa với đó thì xu hướng chơi Google Adsense ngày càng phổ biến. Và việc nâng cấp google adsense từ hosted lên content là điều tất yếu để tăng doanh thu. Vì thế hôm nay TengVN sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp GA ( Google Adsense ) hosted lên GA content nhanh và đơn giản nhất.

Với GA content thì bạn có thể chèn mã quảng cáo của google lên website của mình và kiếm doanh thu rất lớn từ nó, chính thì thế việc nâng cấp lên google content cũng khá khó khăn. GA  Content tương đối  khó khăn  và phức tạp, mà việc  đăng  ký GA Hosted  thì lại  vô cùng đơn  giản 99%  là thành công, Google  cho phép  chúng  ta  có thể  nâng  cấp Google Adsense Hosted  lên Content, vậy tại  sao không suy nghĩ  nếu không đăng ký thành công GA Content thì sao không upgrade GA Hosted ?. Một số người có hỏi mình tại sao đặt code  quảng cáo google  lên website  không hiển thị  1  trong  lý  do có thể  tài khoản  GA  của bạn vẫn  là  dạng Hosted, bạn nên chắc chắn đó là GA Content nhé. Vậy để nâng  cấp GA Hosted  lên GA  Content  thì chúng ta  cần những  gì? và  các bước  để upgrade Hosted lên GA content như thế nào? Làm sao để nâng cấp google adsnese từ hosted lên content một cách nhanh và đơn giản nhất. Bạn có thể  tham  khảo   cách đơn giản nhất  ở dưới  đây.

Hướng dẫn nâng cấp Google Adsense Hosted lên GA Content
Hướng dẫn nâng cấp Google Adsense Hosted lên GA Content

 

Chuẩn bị :

+ 1  tài khoản GA hosted đăng kí càng lâu càng tốt vì càng lâu thì reg tỉ lệ thành công càng cao.

+ 1  cái  tên miền ( domain ), bạn có thể lên Godady. Hiện nay godady có khá nhiều coupon giảm giá nên việc mua một domain hiện nay giá khá rẻ.

+ 1 website không thuộc về hệ thống của Google đơn giản hóa website , tạo ra các chuyên mục sao cho hợp lý , website nên chạy tốt trên mọi thiết bị, mobile, ipad, máy tinh bảng, laptop.v..v, bạn có thể tự làm website bằng wordpress hoặc đặt website bên mình cũng được, mình sẽ tư vấn trong khả năng có thể nhất :).
+ Bài viết cần chất lượng 1 chút nhé không copy từ trang khác về, tầm 10 bài là ok rồi ^^!, bạn có thể viết những bài về cách chiên trứng, cách nấu cơm, luộc rau xanh, hướng dẫn nhảy hip hớp, ..v..v, hình ảnh không cần bản quyền ( tự chụp hoặc tải từ trên mạng về không có water mark nhóe :D), tạo 1 vài bài về video nữa cho sinh động :D, thêm nữa là tạo 1 trang contact ( liên hệ ), cẩn thận hơn có thể tạo sitemap, policy ( chính sách ), about us ( giới thiệu ) v…v. Viết bài viết xong thì nên Submit luôn để Google Index luôn cho nóng hổi, vào Google Webmaster Tools (cái này khá quan trọng ).

Sau khi đã chuẩn bị xong thì các bạn tiến hành nâng cấp với các bước như sau :

 

  1. Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense Hosted ở trên
  2. Chọn Cài đặt ở bên phải ( Nhấp vào biểu tượng bánh răng )
  3. Menu bên trái chọn Truy cập và ủy quyền » Ủy quyền trang web
  4. Điền  tên  trang web ở  trên  bạn muốn hiển thi GA Content
  5. Đặt quảng cáo Google Adsense lên website

Lưu  ý : Bạn không nên  dùng số điện thoại cũ mà  đã  đăng ký GA content  và địa chỉ IP cũ. Tên có thể như cũ , có  thể  sinh ra lỗi thông tin tài khoản có liên quan đến các tài khoản trước đó  như trùng số điện thoại, email đã bị block, liên kết với tài khoản đã bị block…v..v.

Thế  là OK  rồi! mình  tin là  bạn thực  hiện đúng  các bước chỉ  dẫn ở trên  bạn  sẽ thành công  nâng cấp  Google Adsense Hosted lên  GA Content. Việc tiếp theo chỉ  là  đợi chờ  đợi thôi.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 

Add Comment

*